Tin - Sim số đẹp - Phong thủy - Điện thoại - Công Nghệ

Sim số đẹp sẽ tăng giá mạnh

Thắt chặt đăng ký kích hoạt sim số đẹp cũng như sim giá rẻ.

Bộ Thông tin và Truyền thông đang tiếp tục nghiên cứu các biện pháp cần thiết khác để thắt chặt việc bán và kích hoạt sẵn SIM di động, bất kể SIM thường hay SIM số đẹp.điều này khiến sim số đẹp có chiều hướng tăng giá mạnh.

Trên thực tế, quan niệm và cách hiểu của mỗi người về sim so dep là rất khác nhau, trên thế giới cũng chưa có quốc gia nào quy định sim số đẹp (định nghĩa, tiêu chí xác định như thế nào là sim đẹp số đẹp) để quản lý. Khái niệm số đẹp đa phần là do người sử dụng tự định nghĩa (ví dụ số tứ quý…).

Nhiều cửa hàng vẫn chào bán SIM SỐ ĐẸP.

Do vậy các nước trên thế giới và Việt Nam cũng chưa đặt ra vấn đề quản lý các sim số đẹp, sim tam hoa, sim tứ quí, sim lộc phát, sim năm sinh, sim phong thủy, mà hoàn toàn dựa theo quan niệm tự phát của người sử dụng, đặc biệt là các nước Châu Á. Đối với Cơ quan quản lý, việc quản lý số thuê bao di động là không phân biệt giữa sim so dep và các số thuê bao khác.

sim so dep vip

Để tăng cường giám sát việc phân phối SIM từ các “đầu nậu” nhằm khắc phục tình trạng “nuôi SIM”, kích hoạt SIM hàng loạt hiện nay trên thị trường, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư số 14/2012/TT-BTTTT quy định giá cước dịch vụ thông tin di động mặt đất, trong đó quy định doanh nghiệp thông tin di động không được nạp sẵn tiền vào tài khoản đối với tất cả SIM thuê bao đang lưu thông trên thị trường hoặc chưa hòa mạng.Sim đã đăng ký phải có phát sinh cuộc gọi (cước) trong thời hạn 3 ngày kể từ khi kích hoạt.

Mặt khác, Bộ TT&TT đã ban hành Chỉ thị số 11/CT-BTTTT về tăng cường bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ và ngăn chặn việc mua bán, lưu thông SIM sai quy định, yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông nghiêm túc thực hiện các quy định về mua bán, lưu thông SIM.

Hiện nay, Bộ TT&TT đang tiếp tục nghiên cứu các biện pháp cần thiết khác để thắt chặt việc bán và kích hoạt sẵn SIM di động, cũng như để khuyến khích các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. Bộ đang phối hợp với Bộ Công an tiến hành việc thanh tra đột xuất các tổng đại lý, đại lý bán SIM, điểm đăng ký thông tin thuê bao để xử lý theo quy định của pháp luật và công khai kết quả trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Sim số đẹp VIP

Tin xem nhiều nhất

Xem bài viết khác

 • Vũ thanh tùng
  Đặt sim : 0762591992
  Thời gian : 16/05 - 23:26
 • Vũ thanh tùng
  Đặt sim : 0762591992
  Thời gian : 16/05 - 17:54
 • Vũ thanh tùng
  Đặt sim : 0982322020
  Thời gian : 16/05 - 17:47
 • Ngo khanh hong
  Đặt sim : 0903832244
  Thời gian : 03/04 - 18:30
 • Nguyễn văn Dao
  Đặt sim : 0854386555
  Thời gian : 14/03 - 09:35
 • Gọi Mua Sim : 0913.050.050